Cách seo blogspot tốt nhất trong năm 2015

Seo hiện nay những thuật toán thay đổi từng ngày, và cách seo blogspot cũng vậy chúng ta luôn chọn những cách seo bền vững cho blog của mình để phát triển về sau này.

cách seo blogspot 2015

Vâng đúng vậy hiện nay tôi luôn khuyên bạn các bạn newbi nên hãy tạm dừng việc đi link diễn đàn (forum) lại. Diễn đàn rao vặt hiện nay đang rất được google chú ý và xem xét kỹ, lơ là tý là chết chứ dỡn chơi.

Vậy cách seo blogspot tốt nhất trong năm 2015 là gì?

Để seo blogspot bền vững ở năm 2015 này thì các bạn nên chú trọng vào việc xây dựng các site vệ tinh chất lượng cho riêng mình. Website vệ tinh các bạn có thể xây dựng ở các nguồn khác nhau như : blogspot, wordpress.com, site google .v.v.
Tham khảo thêm : một số trang có thể tạo blog vệ tinh

Quy trình xây dựng website vệ tinh

Web vệ tinh được tạo và xây dựng đủ những tiêu chuẩn như blog chính của các bạn, nhưng mật độ viết bài có thể thưa hơn trang chính cũng được.

Các bạn có thể lượng sức mình mà có thể tạo bao nhiu trang vệ tinh để đảm bảo rằng bạn quản lý tốt nhất, đăng bài theo định kỳ. Đôi khi các bạn có thể spin bài viết của người khác để không trùng lặp để post lên vệ tinh của mình cũng được miễn là không trùng lặp và từ khóa bố trí hợp lý là ok.

Đối với những bài viết được spin các bạn đừng lo lắng vì google nó chỉ đánh giá tính trùng lặp nội dung chứ bài viết hay dỡ nó không đọc được đâu mà sợ. Những bài viết này sau khi lên top thì các bạn có thể thay đổi nội dung hoàn toàn cũng ok.

Sau khi đã đi vào ổn định và các bài viết đã được index thì các bạn có thể yên tâm đi link về những trang phụ này, cứ đi link thoải mái và chọn những diễn đàn chất lượng cộng với bài viết tốt sẽ đưa những trang này của bạn lên top. Đến lúc này thì nếu diễn đàn có chết hay ăn sanbox thì chả ảnh hưởng gì máy tới trang blogspot chính của bạn cả. Quá tốt và yên tâm hoàn toàn vào cách seo blogspot này.

Kết luận : Đây là cách seo mà tôi cho là bền vững nhất cho blogspot mà tôi đang thực hiện cho những blog của mình. Mong rằng các bạn sẽ áp dụng tốt và sớm thành công nhé,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *