5 cách giúp học sinh, sinh viên kiếm tiền trên mạng hiệu quả

5 cách giúp các bạn học sinh và sinh viên kiếm tiền trên mạng hiệu quả nhất để phụ giúp gia đình

Bạn là một sinh viên nghèo từ tỉnh lên thành phố học, hay là các bạn học sinh muốn làm thêm giúp gia đình, trên xã hội hiện giờ có hàng trăm hàng ngàn cách kiếm tiền và đặc biệt là kiếm tiền trên mạng là xu hướng mà giới trẻ hiện nay lựa chọn nhiều nhất để trải nghiệm cuộc sống, hay là kiếm tiền để làm một dự án nào đó do mình tự đề ra chẳng hạn.

Và tôi cũng là một người như thế, đã sống bương chải từ Quảng Nam vào Sài Gòn này kiếm sống đã làm rất nhiều công việc, và những công việc online mà tôi thích nhất đó là : viết báo, viết bài chuẩn seo, viết blog kiếm tiền …

5 Cách kiếm tiền trên mạng ngon ăn và hiệu quả nhất cho học sinh và sinh viên

1. Tạo shop bán hàng online trên mạng xã hội như facebook, google+, twitter

Bán hàng trên mạng là cách tôi giới thiệu các bạn học sinh và sinh viên đầu tiên bởi vì công việc này rất nhanh có lời và hiệu quả nhất mà tôi từng biết.

Nếu bạn chọn được một sản phẩm phù hợp để bán thì có thể bạn bỏ ra 1 mà lời được 2 ngay lập tức. Chỉ cần bỏ ra một số vốn nho nhỏ để có gian hàng, khi có khách đặt hàng thì mình đi lấy sản phẩm oder cho khác là ok.

Bạn cũng có thể tạo ra cách sự kiện trong các groups, hay fanpage để thu hút khách hàng tiềm năng, tham gia các groups bán hàng để đăng sản phẩm tìm kiếm khách hàng. Mạng xã hội thời nay rất phát triền để chúng ta có thể kiếm tiền dựa vào chúng.

2. Quảng bá game, ứng dụng để kiếm tiền

Hiện nay có rất nhiều trang web đăng tải và cần cộng tác viên bán game ứng dụng, và cho phép bạn tạo website blog trên website của họ để tạo gian hàng đăng tải game ứng dụng. Khi có ai đó cài game, hoặc gởi sms từ game ứng dụng mà bạn quảng bá thì bạn sẽ có tiền.

Một sống trang web mà tôi biết đến như

  • Adflex.vn
  • gmob.vn
  • taikhoan.net
  • taoviec.com
  • astore.vn
Ngoài việc tạo một blog trên các website này các bạn có thể tạo các blog khác như wordpress, blogspot, zing … để quảng bá sản phẩm game ứng dụng này. Tuy công việc này không kiếm được nhiều nhưng các bạn cũng có thể được 2 đến 3 triệu/ tháng.

3. Cộng tác viên viết bài cho báo, viết bài chuẩn seo

Công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng viết bài thích hợp cho các bạn sinh viên ngành báo chí hoặc các bạn học sinh giỏi văn có thể hợp tác cho các báo hoa học trò, các báo viết về tình yêu, cuộc sống, hay cũng có thể nhận viết bài chuẩn seo cho các trang web tin tức, rao vặt

4. Kiếm tiền từ website, blogspot, quảng cáo

Đây là cách mà tôi đang lựu chọn để kiếm tiền cho riêng mình và thỏa lòng đam mê tự học seo blog của tôi. Các bạn có thể tạo một blog miễn phí mới blogspot, đăng tải những bài viết về chủ đề sở trường của mình, chủ đề mà nhiều người quan tâm rồi có thể treo quảng cáo kiếm tiền, các bạn có thể treo quảng cáo từ adsense, novanet … để kiếm tiền hàng tháng rất tốt.

Ngoài ra khi blog hay website của bạn có một lượng view ổn định thì các bạn có thể đặt quảng cáo kiếm tiền thôi khá ổn định.

5. Tham gia các cuộc khảo sát để kiếm tiền

Các công ty lớn mới thành lập khi họ tung ra sản phẩm mới thì họ cần thuê người thử sản phẩm của họ để khảo sát khách hàng, các bạn có thể tham gia các cuộc khảo sát này để trả tiền. Đôi khi điện uống sữa, ăn bánh mà còn nhận được tiền nữa đấy chứ.

Kết luận : đây là 5 cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả cho các bạn sinh viên và học sinh cần kiếm tiền online trên mạng để phụ giúp gia đình hiệu quả. Những gì tôi đã trả qua thì tôi mới chia sẻ, chúc các bạn có những sự lựa chọn tốt cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *