Chia sẻ template blogspot bất động sản chuẩn seo tuyệt đối

Bất động sản là lĩnh vực mà thanh niên thời nay lựu chọn để kiếm tiếm tiền online và thử sức mình từ việc seo, họ tự kiếm cho mình những template blogspot tốt chuẩn seo để thực hiện việc đăng bán dự án của mình. Và đã có khá nhiều dự án bất động sản xứng danh những anh hùng. Trở nên giàu có chỉ trong chớp mắt.

Chính vì lý do đó hôm nay mình chia sẻ cho các bạn một template blogspot bất động sản chuẩn seo để các bạn có thể tự làm giàu cho mình, một mẫu template blogpsot mà có thể cho là chuẩn seo tuyệt đối. Trên thị trường hiện nay đã có share nhiều mẫu này nhưng giao diện của họ chưa có mobi. Và mẫu mà tôi chia sẻ cho các bạn có giao diện mobi là điều cần thiết để seo.

Chia sẻ template blogspot bất động sản chuẩn seo tuyệt đối

Những ưu điểm của mẫu template blogspot bất động sản này

 • Tích hợp giao diện mobi responsive
 • Thiết kế với thế mạnh seo từ khóa
 • Phù hợp các bạn seo nhiều dự án
 • Tối ưu seo chuẩn

Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng hay giao diện bị lỗi vui lòng comments bên dưới để được xử lý nhanh nhất. Thân !

7 bước seo video youtube lên top bạn có thể

Dạo gần đây seo video youtube là xu thế của seo guy, ngoài việc seo blogspot, seo website ra họ còn seo video youtube lên top để kiếm thêm về mảng video cũng như tự quảng bá bản thân của họ. Vì cách seo video yotube nó cũng tương tự như seo một website hay blogspot vậy.

7 bước seo video youtube lên top bạn có thể

Chia sẻ 7 bước seo video youtube lên top mà bạn cũng có thể

1. Title và mô tả

Như tôi đã nói ở trên là seo video youtube lên top nó cũng tương tự như seo web hay seo blog và những bước seo video cũng vậy, và tiêu đề và mô tả của video cũng quan trọng không kém trong seo video youtube.

Tiêu đề video, mô tả và các thẻ là các yếu tố xếp hạng chính. Chèn từ khóa là rất quan trọng trong tất cả 3 yếu tố. Tương tự như tối ưu hóa title web page, bạn nên đặt các từ khóa chính đứng đầu trong tiêu đề video. Hãy đưa các liên kết đến trang web và hồ sơ xã hội trong mô tả video để giúp người dùng dễ dàng điều hướng đến trang web của bạn.

Phần Title của Video nhất thiết phải chứa keyword mà bạn đang nhắm tới, tốt nhất là Keyword nên xuất hiện đầu tiên trong title, độ dài title không nên vượt quá 66 ký tự, trường hợp title quá dài sẽ không có ích cho việc SEO của bạn.

2. Thẻ tags Video

Hãy chèn từ 7 – 10 thẻ tag khi bạn đăng bất kỳ video nào, và tag đầu tiên luôn phải là từ khóa chính của video. Một chia sẻ nhỏ là bạn hãy lướt qua các video liên quan cùng chủ đề, lượt view cao khác và xem họ tag những gì, ghi một vài tag giống với tag của họ để video của bạn xuất hiện trong phần Related Video của những video lớn đó, điều này cũng sẽ đem lại traffic không nhỏ cho video của bạn.

3. Xây dựng nội dung Video.

Để có nhiều lượt truy cập đòi hỏi video phải có nội dung quảng cáo tốt, mới lạ, nó thu hút người dùng bởi con mắt, cũng như seo nội dung, phải có bài chất lượng thì mới nhiều người đọc được
Giống như website, blog… chúng ta nên upload video 1 cách có chu kì để thuận lợi hơn cho seo và tăng mức độ uy tín của kênh.


Video HD sẽ xếp hạng cao hơn so với các video chất lượng thấp. YouTube làm nổi bật video HD trong kết quả tìm kiếm. HD là một yếu tố liên quan đến trải nghiệm người dùng. Video chất lượng kém sẽ làm người dùng cảm thấy khó chịu và bạn sẽ không chỉ mất điểm view và số lượng đăng ký mà bạn cũng sẽ nhận được dislike.

4. Trafic Video

Công khai videos theo giờ Hot khu vực

 • Chia sẻ trên tất cả các hồ sơ xã hội của bạn như facebook, twitter, link hay…
 • Cập nhật email hoặc thông báo bản tin mới đến khách hàng của bạn.
 • Nhúng vào trang web của bạn. Sử dụng như là một chủ đề cho bài viết blog hoặc đặt trong một đoạn video có sẵn trên trang web của bạn.
 • Chia sẻ trên các trang web xã hội Reddit hay StumbleUpon
 • Nếu video có liên quan và có ý nghĩa đầy đủ, bạn có thể tiếp cận với các site, blog… mục tiêu để nhận được các tiếp xúc.

5. Chăm chỉ trả lời comment.

Youtube đánh giá độ danh tiếng video của bạn thông qua số lượt view trong vòng 1 ngày đầu, lượng like và comment. Vậy nên đừng bỏ qua việc tương tác giữa bạn và người xem nếu muốn video xếp top nhanh chóng.

6. Xây dựng playlist.

Youtube có chức năng cho phép xây dựng playlist tức là một danh sách các video phát liên tục. Nếu video của bạn được thêm vào playlist, năng lượng Seo sẽ tăng lên đáng kể. Đồng thời nó còn là một cách tạo ra các video gợi ý cho người xem, từ đó giúp tăng view đáng kể.

Trong kênh làm 1 videos hot dính bên thứ 3 cũng được để videos đó kéo thêm các videos trong kênh: Cách này bạn nên cẩn thận đễ die kênh lắm :v

7. Xây dựng backlink cho video.

Thông thường việc xây dựng backlink được quan tâm nhiều hơn đối với việc Seo một trang web hay blog. Tuy nhiên nếu bạn muốn video trên youtube của bạn nhanh lên top, đặc biệt là với những video với mục đích chính là marketing, lên nên tạo thêm càng nhiều backlink càng tốt.

Để làm được điều này, các bạn có thể sử dụng một số trang web như: pingfarm, googleping, ping.in, exact, directory,…hay đặt video đó lên trang web mà bạn sở hữu(Nếu bạn có).

Hãy thử đợi tối thiểu 3 tuần để xem kết quả. Nếu kết quả không được như mong đợi bạn có thể làm lại đặc biệt là ở bước lựa chọn từ khóa, đặt tiêu đề, mô tả và tag cho video của bạn.

Kết luận : Seo video youtube là mảng kiếm tiền tiềm năng mà nếu bạn có thời gian thì hãy nên thử để có thêm kinh nghiệm seo cũng như có thêm thu nhập. Hy vọng bài viết 7 bước seo video youtube lên top bạn có thể giúp bạn seo lên top với video của mình.

9 điều nên làm để seo offpage cho blogspot/website

Seo offpage là việc cần làm sau khi tối ưu seo onpage cho blog hay website của bạn. Như bài trước tôi đã giới thiệu đến các bạn phương pháp seo blogpsot onpage thì bài tiếp tục này là 9 điều nên làm để seo offpage cho blogspot/website.

9 điều nên làm để seo offpage cho blogspot/website

9 điều mà bạn nên làm để seo offpage cho blogspot/website

1. Search Engine

Nếu bạn mới tạo một blog hay website thì việc đâu tiên là đăng ký trên các máy tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Bing, Yahoo, Cốc cốc, Yandex,…để site của bạn được index một cách nhanh nhất có thể.
Bên cạnh đó bạn cũng phải đăng ký Google Analytic để phân tích website và theo dõi người dùng trên site của bạn.

Bạn cũng cần đăng ký thông tin lên Alexa để site bạn nhìn chuyên nghiệp và tạo backlink chất lượng từ Alexa.

2. Mạng xã hội

Như bạn đã biết thì mạng xã hội đóng vai trò khá quang trọng hiện nay, là nơi kết nối bạn bè, người thân, fan hâm mộ, đối tác làm ăn. kinh doanh online và còn là kênh chia sẽ thông tin nhanh nhất hiện nay. Vì vậy mà bất kỳ website nào cũng cần có các trang fanpage trên các mạng xã hội nổi tiếng hiện nay như Facebook, Google+, Twitter, Linkined, Tumblr, Pinterest,..Bạn chia sẻ bài viết của mình lên fanpage để tạo backlink mạng xã hội, tăng độ phổ biến của website, tăng pageview từ các fan hâm mộ của bạn.

3. Blogging

Bạn là site mới thì rất ít người biết đến vì Google cũng chưa giúp bạn có khách truy cập liền được vì thứ hạn site của bạn chưa được lên top. Cho nên bạn phải tìm đến các web/blog cùng chủ đề để giao lưu và tìm kiếm đối tượng cần xem trang của bạn bằng cách tạo comment những thông tin có ích để tạo ấn tượng thu hút người xem và có thể họ click vào link để tìm đến website của bạn. Nếu site bạn đã có tên tuổi rồi nhưng cách này vẫn đem lại hiệu quả kìm kiếm đối tượng mới cho site của bạn.

4. Forum post, comment

Forum là nơi tập hợp khá nhiều người cùng quan tâm đến chủ đề của forum đó, họ đến forum để giao lưu, trao dổi và chia sẻ kiến thức. Và bạn cũng là một trong số nhưng fan của chủ đề đó thì vào đăng ký và tham gia trao đổi trên từng post và comment. Mỗi forum điều cho bạn điền chữ ký nên bạn có thể nhập link website của bạn vào đây để PR và tạo backlink cho site của bạn. Khi bạn post, hay comment với số lượng nhất định sẻ đủ điều kiện cho bạn có thể đặt textlink trong bài post hay comment của mình.

5. Trao đổi liên kết

Trao đổi liên kết phổ biến nhất là ở các site của các blogger cùng chủ đề. Họ trao đổi backlink nhầm tìm kiếm backink chất lượng và tăng pageview từ website liên kết đem lại. Đây cũng là cách PR website của bạn tốt nhất được nhiều người biết đến.

6. PR bài viết

Đây được xem là một trong những cách hiệu quả cao về tăng pageview cũng như có backlink chất lương nhất. Có nghĩa là bạn hãy nhờ hoặc thuê một blogger cùng chủ đề có thể viết bài PR cho site của bạn trên blog và tạo backlink về site của bạn. Nếu blog nổi tiếng thì mỗi ngày có hàng ngàn khách viếng thăm cho nên họ sẽ thấy được site của bạn và click vào để xem thế nào. Và bài viết này là mãi mãi nên có hiệu quả về lâu dài chứ không phải như quảng cáo chỉ một thời gian mà thôi.

7. Tạo backlink profile

Đây là cách bạn đặt backlink website của mình trên mỗi profile của những website mà bạn đăng ký làm thành viên. Tất nhiên là các site cùng chủ đề với blog của bạn thì càng tốt hơn. Nếu không có chổ đặt link website thì bạn có thể đặt trong nội dung About cũng được.

8. Tạo backlink, PR trên các site chia sẻ tinh tức

Có nghĩa là các trang này chuyên về chia sẻ link cho phép bạn chia sẻ bài viết trên trang đó cho nhiều người đọc. Đây cũng là cách PR và tạo backlink khá chất lượng bạn nên áp dụng triệt để. Vì các site này thường nổi tiếng và có khá nhiều khách viếng thăm.
Việt Nam: vitalk.vn, linkhay.vn, topix.vn
Nước ngoài: Reddit.com

9. Quảng cáo

Quảng cáo là cách nhanh nhất để tìm kiếm khách hàng cũng như lượt view cho trang của bạn và PR tên tuổi website, sản phẩm, dịch vụ đến hàng triệu người dùng. Các quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay là Google Adwords và Facebook Ads. Tuy nhiên đây chỉ là cách áp dụng cho những ai có tiền hoặc công ty, tổ chức. Nếu bạn không đủ tiền thì cứ thực hiện các bước như trên một cách hiệu quả nhất thì site của bạn cũng phát triên nhanh không kém.

Kết luận : Trên đây là 9 điều nên làm để seo offpage cho blogspot/website, 9 điều mà tôi nghĩ là cần thiết trong quá trình làm seo của mình. và cũng là 9 điều tôi muốn chia sẻ sự thành công về seo offpage đến cho các bạn.

Cách tạo bài viết chuẩn seo – Những điều bạn cần học hỏi

Bài viết chuẩn seo là yếu tố tạo nên bản xếp hạng cao trên google, chính vì lý do đó hiện nay đã mọc ra rất nhiều những dịch vụ viết bài chuẩn seo, các bạn cũng biết đấy cái gì mà nhiều người ưu chuộng là ắc hẳng nó sẽ có dịch vụ viết bài chuẩn seo cũng không ngoại lệ.

Cách tạo bài viết chuẩn seo

Nếu bạn có khả năng và năng khiếu để viết bài thì tôi khuyên bạn nên tự viết, tự học cách tạo bài viết chuẩn seo có rất nhiều cái lợi

 • Mở mang kiến thức
 • Tăng thêm tư duy
 • Và cái lợi lớn nhất là đỡ tốn tiền

Chả lẻ bạn đi thuê những dịch vụ viết bài chuẩn seo, rồi thuê mãi thuê mãi những khi làm ăn khấm khá thì không tính toán nhưng đến những lúc gặp vấn đề thì 1 bài viết chuẩn seo vài chục ngàn cũng là vấn đề lớn. Và hôm nay tôi chia sẻ cho các bạn cách tạo bài viết chuẩn seo và những điều bạn cần học hỏi.

Cách tạo bài viết chuẩn seo và những điều bạn cần học hỏi

1. Tiêu đề bài viết seo

Tiêu đề bài viết chuẩn seo số khí tự tối đa khoản 50 đến 70 kí tự, tiêu đề phải có sức thu hút và điều đặc biệt là có chứa từ khóa. Từ khóa ở đây là từ khóa cho bài viết chuẩn seo của bạn. Ví dụ như blog của tôi là blog hướng dẫn cách tự học seo thì tôi sẽ viết bài về từ khóa “seo blog“.

Tiêu đề bài viết có ý nghĩa gì?

Tiêu đề là cái mà nó hiển thị trên kết quả tìm kiếm google, tôi lấy ví dụ có 2 tiêu đề trên google đều là những tiêu đề bán sản phẩm, và 2 sản phẩm giống nhau về mọi mặc, Có một điều khác là của 2 công ty khác nhau cho nên có sự cạnh tranh cao. Công ty A bán sản phẩm này 50k và công ty B bán sản phẩm này 70k và họ viết tiêu đề như sau:
Tiêu đề bài viết chuẩn seo của công ty A

 • Chuyên cung cấp áo khoác da giá rẻ

Tiêu đề bài viết chuẩn seo của công ty B

 • Áo khoác gia siêu rẻ chỉ với giá 70k

Mặc dù công ty A bán có 50k mà công ty B bán 70k tôi tin chắc rằng khi bạn thấy 2 kết quả này bạn sẽ click vào tiêu đề của công ty B để xem sản phẩm trước. Đó là những yếu tố về tiêu đề bài viết seo mà bạn cần chú ý.

2. Xem xét sự cạnh tranh của từ khóa trong bài viết seo

Từ khóa thì dựa vào khả năng tư duy của bạn, bạn hãy tự đặt nó vào bản năng của mình, lấy ví dụ đơn giản là bay giờ bạn muốn tự học seo blog thì bạn sẽ search như thế nào? Phải chăng bạn sẽ tìm kiếm

 • Làm thế nào để tự học seo blog
 • Cách tự học seo blog tốt nhất cho người mới
 • Tôi muốn tự học seo blog phải làm thế nào?

Những điều này 90% là dựa vào tư duy, hoặc bạn có thể hỏi người thân và bạn bè của bạn để đưa ra những từ khóa gần sát với những câu trả lời của họ thì khi tìm kiếm kết quả của bạn sẽ có thứ hạng cao hơn.

3. Lên nội dung bài viết chuẩn seo

Tiêu đề bài viết có rồi, và từ khóa cũng đã có thì phần nội dung chúng ta cần làm gì? Những yếu tố cần thiết bắt buộc phải áp dụng vào nội dung bài viết seo

 • Từ khóa nằm ở phần mở bài và kết bài, việc tại ra bài viết seo cũng giống như bạn làm một bài văn khi còn bé vậy, có mở có kết nó mới đem lại sự lôi cuốn.
 • Bài viết tối thiểu là 300 kí tự, dành cho các bạn bán hàng.
 • Từ khóa rải rác toàn bộ bài viết seo, không nên dồn quá nhiều từ khóa vào một chổ mà hãy chọn lựu mà chèn từ khóa.
 • Không nên viết quá dài, có nghĩa là một đoạn văn bạn nên ngắt dòng và xuống dòng để cho bài viết trông đẹp hơn và người đọc không bị ngán. Đó là bản năng của mỗi người, khi bạn đọc một cuốn sách toàn chữ thì nó sẽ gay buồn ngũ mà thôi.
 • Mật độ từ khóa chiếm 2% đến 3% trên tống số chữ trong bài viết seo
 • Đặt từ khóa trong các thẻ h2, h3, h4
 • Nhấn mạnh những từ khóa bằng cách sử dụng in đậm, in nghiên hoặc gạch chân
 • Nếu từ khóa được nhắc đến quá nhiều thì bạn nên sử dụng từ đồng nghĩa của nó
 • Không nên làm nổi bật từ khóa mà bạn trỏ link, chỉ làm nổi bật những từ khóa ko trỏ link thôi nhé

4. Phần mô tả của bài viết chuẩn seo.

Tóm tắt lại nội dung của bài viết chuẩn seo, xúc tích và hấp dẫn người đọc. Khoảng 150 kí tự (1.5-2 dòng)

Trong phần mô tả bắt buộc phải có một từ khóa chính. Phần mô tả bài viết này bạn nên viết ngắn gọn mô tả về vấn đề mà bài viết seo của bạn đang đề cập đến, nếu là sản phẩm dịch vụ thì nên mô tả ngắn gọn về sản phẩm dịch vụ của bạn.

 • Mô tả bài viết phải chứa từ khóa chính và phụ.
 • Mô tả không nên viết quá dài, không quá 140 ký tự.

Kết luận : Việc tạo bài viết chuẩn seo giúp các bạn rất nhiều trong việc làm seo blog hay website của mình, bài viết tốt kết hợp với việc đi link đúng cách tôi nghĩ việc lên top 1, 2, 3 là chuyện có thể. Mong rằng bài viết Cách tạo bài viết chuẩn seo – Những điều bạn cần học hỏi sẽ giúp được nhiều cho các bạn.

Seo blogspot và cách xây dựng website vệ tinh bằng blogspot hiệu quả

Seo blogspot để có thứ hạng cao, hay những từ khóa khó thì không thể nào thiếu website vệ tinh được, xây dựng hệ thống website vệ tinh hay chúng tôi còn gọi là seo offpage cho website blogspot. Bài trước tôi đã giới thiệu tới các bạn cách seo onpage blogspot. Và việc xây dựng hệ thống website vệ tinh này chúng ta thường áp dụng để seo blogspot chỉ sau khi làm onpage tốt.

Seo blogspot và cách xây dựng website vệ tinh bằng blogspot hiệu quả

Cách seo blogspot hiệu quả bằng hệ thống website vệ tinh bằng blogspot

Đối với seo blogspot thì việc xây dựng website vệ tinh chúng ta cần có những lưu ý sau :

 • Không nên trỏ link từ website vệ tinh về site chính quá sớm
 • Nên đầu tư 1 doman cho website vệ tinh bằng blogspot thay vì sài doman mặc định vì doman mặc định thì backlink về site chính không tốt bằng doman mua.
 • Bài viết tốt và cách xây dựng giống site chính, không được coppy 1 bài lên tất cả các website vệ tinh
 • Viết bài điều độ và có giờ giấc nhất đinh, ví dụ như 1 tuần 3 bài hay sao đó tùy vào thời gian rảnh rổi của các bạn.
 • Nên tạo website vệ tinh blogspot trên nhiều gmail khác nhau hoặc tại những địa chỉ ip khác nhau để tránh google nó phát hiện.

Xây dựng hệ thống website bằng blogspot thì chúng ta có 2 cách

 • Xây dựng website vệ tinh bằng blogspot theo cách phân cấp
 • Xây dựng website vệ tinh bằng blogspot theo cách thông thường

1. Xây dựng website vệ tinh bằng blogspot theo cách phân cấp.

Đây là cách được xây dựng dành cho những từ khóa khó hoặc dành cho những người seo theo cách cẩn thận. Cách này được xây dựng theo mô hình bật than, tức là nếu hôm nay bạn tạo 10 website vệ tinh và xây dựng nó, đến 1 tháng sau lại tạo thêm 10 site khác và cứ như thế cho đến cấp 4. Vì mô hình này thường được site dựng đến hệ thống website vệ tinh cấp 4 là tốt nhất.

Và khi những website vệ tinh của các bạn có thứ hạng nhất định trên google thì cũng trỏ link về theo mô hình phân cấp đó, nghĩa là trỏ từ website vệ tinh cấp 4 về cấp 3, song từ cấp 3 về cấp 2 và cứ thế trỏ về site chính thì backlink của các bạn đạt chất lượng rất cao với hình thức seo blogspot này.

2. Xây dựng website vệ tinh bằng blogspot theo cách thông thường

Cách này thì đơn giản hơn hay còn gọi là backlink trực tiếp, không như hình thức trên thì cách này bạn chỉ cần tạo 1 loạt tầm 20 website vệ tinh, tùy theo sức của bạn, xây dựng nó đến lúc đủ lực thì trỏ về site chính, hình thức này thì backlink không chất lượng bằng cách 1 ở trên nhưng xây dựng cách này rất nhanh có hiệu quả.

Bao lâu thì có thể trỏ link từ website vệ tinh bằng blogspot về site chính

Thông thường nếu làm site vệ tinh thì chúng ta có thể trỏ về site chính tầm sau 2 tháng xây dựng, đến lúc này thì những site vệ tinh của các bạn (ở đây tôi không nói là tất cả) nhưng 10 site thì cũng được 4, 5 cái nằm trong top 10. Và lúc này các bạn có thể trỏ về site chính để có backlink chất lượng và tăng hạng site chính được rồi.

Cách trỏ link về site chính nào là tốt nhất

Theo kinh nghiệm của tôi thì các bạn nên dùng bài viết để trỏ link về site chính là tốt và hiệu quả nhất. Nếu bạn đã đặt link mặc định trên blog mà còn viết bài trỏ link nữa thì google nó sẽ cho là spam. Vì vậy hãy nên tân dụng tốt những bài viết của bạn để điều link về, và cách điều link là mỗi bài viết với 2 link out là đặt hiểu quả cao.

Kết luận : Trên đây là những kinh nghiệm Seo blogspot và cách xây dựng website vệ tinh bằng blogspot hiệu quả của tôi tích lũy được, và tôi khuyên rằng nếu bạn có thời gian thì hãy nên áp dụng cách xây dựng hệ thống website vệ tinh phân cấp, cách này tuy lâu những trụ hạng rất tốt. Mong rằng các bạn sẽ làm được nhiều điều qua bài viết của tôi.